Nguyên liệu chuẩn bị:
- 130g bơ, để mềm
- 120g đường trắng
- 3 lòng trắng trứng (khoảng 100g)
- 1 chút vani
- 130g bột mỳ đa dụng
- 1 chút muối
- 200g chocolate, đun cách thủy cho chảy.
- 120g đường trắng
- 3 lòng trắng trứng (khoảng 100g)
- 1 chút vani
- 130g bột mỳ đa dụng
- 1 chút muối
- 200g chocolate, đun cách thủy cho chảy.
Cách làm:
- Vặn lò nướng ở mức 200 độ C cho nóng trong khoảng 10 phút.
- Đánh bông bơ và đường, cho từ từ từng phần lòng trắng trứng, đánh bông và cho tiếp những phần còn lại cho đến khi hết lòng trắng. Cho muối và vani. Cho bột trộn đều.
- Cho bột vào túi nylon, không có đui cũng được, nếu dùng đui thì dùng đui sao cỡ nhỏ. Phun những đường dài khoảng 5-6cm, cách nhau khoảng 3-4cm.
- Nướng 12-15 phút hoặc đến khi bánh có màu vàng rơm rồi lấy ra để nguội.
- Nhúng một đầu bánh vào chocolate. Để lên giá cho nguội và chocolate cứng lại là bạn đã hoàn thành.
Chúc bạn thành công và ngon miệng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét